Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Hoàng Hải là công ty xây dựng tại Hà Nội hoạt động trong các lĩnh vực thiết kế & thi công các công trình và cũng là nhà thầu xây dựng trong các lĩnh vực xây dựng công nghiệp, xây dựng dân dụng, thiết kết xây dựng, xây nhà trọn gói, thiết kế nội thất, thi công nội thất.

Với các tiêu chí:

+ Đội ngũ cán bộ kỹ thuật, kiến trúc sư, kỹ sư có trình độ chuyên môn cao.

+ Đội ngũ quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề.

+ Trang thiết bị máy móc hiện đại, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Hoàng Hải là nhà thầu xây dựng mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ bàn giao đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Hoàng Hải khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm công trình hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Hoàng Hải trở thành công ty xây dựng, nhà thầu xây dựng năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Hoàng Hải đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, gây dựng công ty xây dựng, nhà thầu xây dựng uy tín tạo niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Hoàng Hải. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

Trân trọng!